Lời chào ngày trở lại: Quotes for our life

Ngày đăng: 16 - 12 - 2021 Lượt xem: 139 lượt

Lời chào của một thành viên ít tích cực

Chào, mình là Tiên Nhi. Hơn 2 năm rồi kể từ ngày mình đc cô bạn Didauchillout set làm biên tập viên trang blog. Thực sự thì, lí do mình thiếu tích cực không phải vì mình là một người ít dịch chuyển. Mình nhận ra mình khá lười và khó khăn trong việc liên kết các ý tưởng cũng như sáng tạo nội dung. Mình có rất nhiều thứ trong đầu và đó cũng là trở ngại lớn nhất khi mình dường như không thể sắp xếp chúng. Và mình cũng rất hay thay đổi nên cứ edit mãi mới xong 1 bài, điều đó làm mình nản chí.

Nhưng giờ mình hiểu rằng mình làm được công việc này, nên mình quyết định quay lại. Mình đọc được từ một người chị: “Không có gì là không làm được, chỉ do chưa cố gắng hết sức mà thôi”. Rất cảm ơn Didauchillout vì vẫn trao cơ hội lần thứ 2 cho một thành viên với thái độ không tốt như mình.

Viết là cách để thể hiện lòng mình, biên tập một bài viết là cách để trau dồi kĩ năng… mình sẽ cố gắng vì điều này. Đây là một lời hứa? Lời hứa đôi khi trở thành hiện thực, đôi khi sẽ chỉ mãi là một lời bỏ ngỏ, sẽ nhạt dần theo thời gian. Chỉ chắc chắn điều mình nói sẽ ko như gió thoảng mây bay. Cũng như khoảnh khắc mình viết nên lời hứa này, mình đã thật lòng và nghiêm túc.

Cùng mình chinh phục ước mơ và hoàn thành lời hứa nhé. Mong bạn đồng hành với chúng mình, Didauchillout và Tiên Nhi.

Những câu quotes chắc ai đó sẽ cần

Chuyên mục đầu tiên mà mình nghĩ đến là quotes, mình không giỏi sáng tạo. Thế giới quan mình đang có còn rất nghèo nàn nên mình chưa thể tạo ra nhiều giá trị của bản thân. Bạn chắc cũng có lúc như mình? Xin đừng lo lắng, luôn luôn chúng ta đều có thể học, không bao giờ là chậm trễ. Đọc sách, báo, đọc tin vắn, đọc mẩu truyện, tản văn…, chúng ta có thể học qua từng con chữ.

Nếu nói đọc là một cách để cảm nhận thế giới thì quotes là dòng nước nuôi dưỡng tâm hồn bạn. Hãy bắt đầu cùng mình bằng những câu quotes Tiếng Anh và cả Tiếng Việt:

1. Some times good things come to an end to open up for new ones.->>????????Những điều tốt đẹp kết thúc đôi khi là mở đầu cho nhiều điều mới.

quote 1

Không phải việc gì xấu mới cần nên chấm dứt. Đôi khi nhiều điều tốt đẹp cũng kết thúc, nhường chỗ cho những bắt đầu mới … tốt hơn.

2. Don’t rush to listen to what people say but look at the actual results we are achieving. ->>???????? Đừng vội nghe những gì người ta nói mà hãy nhìn vào kết quả thực tế chúng ta đang đạt được.

quotes 2

3. You have to start somewhere to get where you need to go. ->>???????? Các bạn phải bắt đầu từ đâu đấy thì mới đi đến cái đích mà bạn cần đến.

quote 3

4. TRUE LOVE NEVERS END. ->>???????? Tình yêu thực sự đến cuối cùng vẫn tồn tại.

quote 4

5. The career does not need to be earth-shattering and successful. Affection does not need sweet words, but sincerity is OK. Rich does not need to be inexhaustible, enough is enough. The body does not need to be long-lived, but healthy. Friends do not need to be counted, but confidant. ->>???????? Sự nghiệp không cần kinh thiên động địa, công thành danh toại. Tình cảm không nhắc những lời mật ngọt, chỉ chân thành là được. Giàu có không kể vàng son dát bạc, đủ là đủ. Cơ thể không can trường thọ, nhưng phải khỏe mạnh. Bạn bè không nên đong đếm mà là tri kỷ.

quote 5

 

Tiên Nhi – Enjoy your life

 

Bài viết liên quan

Mách bạn công cụ xịn sò của Google cho dân du lịch

Mách bạn công cụ xịn sò của Google cho dân du lịch

29 - 11 - 2020

Hầu hết mọi người đều biết đến Google là website tìm kiếm thông tin hàng đầu; nhưng không nhiều...

Những cánh đồng muối và vườn nho trong mơ.

Những cánh đồng muối và vườn nho trong mơ.

04 - 07 - 2020

Nghe thì có vẻ hơi ngố nhưng thật sự là mình đã từng rất mong chờ. Mong chờ một...

Chỉ là mình muốn viết những điều thú vị về An Giang.

Chỉ là mình muốn viết những điều thú vị về An Giang.

28 - 06 - 2020

Vốn mấy tỉnh có chữ Giang thật thú vị và có sức hút lạ kỳ. Nếu ở Hà Giang...

Nhật ký tham quan Bạc Liêu vào một ngày tháng 5 nắng.

Nhật ký tham quan Bạc Liêu vào một ngày tháng 5 nắng.

13 - 06 - 2020

Thật ra cũng giống như Cà Mau; Bạc Liêu xuất hiện trong đầu mình cũng đầy mờ ảo về...

Bạc Liêu những giai thoại và những con người lịch sử.

Bạc Liêu những giai thoại và những con người lịch sử.

10 - 06 - 2020

Vẫn là những ngày tháng 5 đầy hứa hẹn; mình đã đến Bạc Liêu. Nằm trong chuỗi những "liên...

Cà Mau những ngày tháng 5 trời xanh mưa lớn.

Cà Mau những ngày tháng 5 trời xanh mưa lớn.

31 - 05 - 2020

Cà Mau nổi tiếng là nơi xa nhất của Việt Nam với địa danh Đất Mũi. Nhắc đến Cà...